Chào mừng các bạn đã ghé thăm website HoangMinhTanBinh.com và VaithunBoco.com của chúng tôi! 

Chắc hẳn bạn đang quan tâm về may mặc và thời trang, cũng như những sản phẩm trên trang web này. Và bạn cũng muốn biết chúng tôi là ai, phải không nào? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đôi nét về mình nhé!
 
Cửa hàng Hoàng Minh nằm ngay chợ Tân Bình – khu chợ chuyên bán sỉ vải vóc, phụ liệu và quần áo… cho khắp cả nước Việt Nam và những nước lân cận: Lào và Campuchia. Quá trình hình thành và phát triển chợ Tân Bình đã nhiều thập kỉ trôi qua, và chúng tôi đã hòa mình vào sự phát triển đó gần 30 năm.
 
Chúng tôi có khởi đầu là một gian hàng sản xuất và bán chỉ may. Với tiêu chí: luôn lấy “sự hài lòng” và “thị hiếu khách hàng” làm tiêu chí bán hàng. Hiện nay, với gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất và bán buôn tại chợ, chúng tôi đã phát triển thành chuỗi cửa hàng, chuyên cung cấp sỉ những sản phẩm sau: Vải thun, Bo cổ áo thun thời trang, Phụ liệu.
 
Về Vải thun: chúng tôi chuyên cung cấp Sỉ và Lẻ vải các loại: vải thun trơn (2 chiều, 4 chiều), vải cá sấu, hạt mè, da cá, la dông, thun thể thao (siêu/ sược)… Chất liệu vải đa dạng: Cotton, Tc, PE, Poly. Chúng tôi ưu tiên làm hàng nguyên mẻ. Vì tình hình giá sợi lên xuống biến động: có tính chu kì trong năm, thậm chí từng giờ. Nên chúng tôi không cập nhật giá liên tục trên website giới thiệu sản phẩm này được. Bạn vui lòng liên hệ Hotline để được giá tốt.
 
Về Bo cổ: chúng tôi có sẵn gần 80 màu bo cổ trơn (không sọc) đáp ứng nhu cầu Bo cổ theo màu Vải các loại. Và gần 30 màu bo có sọc (1 sọc hay 2 sọc).
Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt: Bo cổ sọc, Bo cổ hoa văn, Bo cổ họa tiết, Bo cổ dệt chữ, Bo cổ dệt vi tính…với màu sắc, kích thước, họa tiết theo yêu cầu.
 
Chúng tôi có lợi thế là nhà sản xuất Vải thun & Bo cổ hàng đầu, với máy móc thiết bị hiện đại, cùng xưởng dệt ngay trung tâm khu Bảy Hiền – quận Tân Bình (khu dệt may lâu đời nhất Sài Gòn), chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất cho bạn.
 
Hiện tại, chúng tôi mở rộng thêm ngành hàng Phụ liệu: nút, mạc, hàng trang trí áo đầm… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành may mặc. Bạn hãy thử sử dụng Vải thun, Bo cổ và Phụ liệu của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt
vải thun

30

Năm hoạt động trong nghề

3 hạng mục chính:

Vải thun – Bo cổ – Phụ Liệu

4.98/5

Khách hàng hài lòng

vải thun

Sản xuất đồng bộ & Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ra mà chúng tôi có thể tự hào – một mặt hàng hợp mốt và đáng tin cậy!

bo cổ kiểu gợn sóng, vỏ sò

“Mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang vải vóc và phụ kiện”

    Hoàng Minh tự hào luôn theo kịp các xu hướng thời trang về vải thun, bo cổ áo thun, phụ liệu ra thị trường.

    Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm những chất liệu để may áo thun, đầm, đồ bộ, đồ thể thao… chúng tôi đều có sẵn.

   Hoàng Minh là cửa hàng lý tưởng cho các tín đồ thời trang hiện đại, với bo cổ và phụ liệu kèm theo. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thời trang với giá hấp dẫn cho thị trường may mặc

SẢN PHẨM NỔI BẬT